Hotline
0837888687
vien

Về chúng tôi

THÔNG ĐIỆP CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC:

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Giám đốc Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Tư Vấn Quản Lý Đông Dương (INCONS), Tôi xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến toàn thể Quý vị, những người đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường phát triển và kiến tạo những giá trị bền vững.

Với sự nỗ lực và quyết tâm của Ban lãnh đạo, Tập thể nhân viên Công ty, cùng sự ủng hộ quý báu của Quý khách hàng, Đối tác và các cơ quan hữu quan, Chúng tôi đã vượt qua chặng đường dài đầy thách thức.

Hướng tới tiêu chí “Chất lượng đảm bảo theo thời gian - Thiết kế phù hợp theo thời đại”, Chúng tôi sẽ luôn thay đổi, cập nhật, hoàn thiện chính mình để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Xin kính chúc Quý vị cùng Gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Thành lập năm 2010, hơn 10 năm qua INCONS đã thành công về tên tuổi hàng đầu của mình trong lĩnh vực Tổng thầu Thiết kế Xây dựng ở những thành phố lớn và tiêu biểu của Việt Nam như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết và Thành Phố Hồ Chí Minh … Những nơi mà chất lượng xây dựng đòi hỏi cao trong thiết kế, an toàn xây dựng là trên hết, tiến độ công trình đúng hạn là bắt buộc, và không phát sinh chi phí … tạo nên sự cạnh tranh tuyệt đối tại thị trường Việt Nam.

     Với nguồn nhân lực năng động, chuyên sâu, cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến, INCONS tự tin có đủ năng lực thực hiện trọn gói mọi dự án từ thiết kế đến xây dựng, quản lý và thi công các công trình cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà xưởng công nghiệp … Hàng loạt các công trình quy mô trên khắp cả nước cũng như sự đánh giá cao từ các Đối tác, Chủ đầu tư trong – ngoài nước là minh chứng thực tế cho thành công hôm nay của INCONS.

    Tương lai không chỉ dừng lại ở những số liệu tăng trưởng trên thương trường, vì vậy, không ngừng sáng tạo và hiện thực hóa những ý tưởng táo bạo, luôn bắt kịp xu hướng thiết kế và kỹ thuật hiện đại của thế giới chính là kim chỉ nam đưa INCONS tự tin tiến vào tương lai, trở thành một trong những thương hiệu Tổng thầu Xây dựng hàng đầu Việt Nam.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

TẦM NHÌN

 • Cam kết trở thành Đối tác hàng đầu trong việc lựa chọn nhà thầu của Chủ đầu tư.
 • Luôn theo đuổi chất lượng hoàn hảo thông qua sự cống hiến, sự chính trực … của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiều đam mê, quyết tâm mang đến hiệu suất, chất lượng, lợi nhuận và luôn đúng tiến độ cho các dự án mà chúng tôi thực hiện.
   

SỨ MỆNH

Với khẩu hiệu: “Làm sao chúng ta có thể làm tốt hơn nữa”, chúng tôi phấn đấu đem đến:

 • Những thiết kế và công trình chất lượng hoàn hảo;
 •  An toàn lao động tuyệt đối nơi công trình;
 • Trách nhiệm với môi trường và khu vực lân cận;
 • Văn hóa ứng xử với khách hàng và nhân viên;
 • Dự toán chuẩn về chi phí xây dựng, thành phẩm, sửa chữa, và thiết bị theo nhu cầu của Chủ đầu tư.
   

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

      Tin cậy - Danh dự - Thích nghi - Lạc quan

DỊCH VỤ

1. DỊCH VỤ TỔNG THẦU THIẾT KẾ THI CÔNG:

    Với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ xây lắp, thời gian qua INCONS đã thi công nhiều công trình tầm cỡ gồm: các tòa nhà thương mại, nhà cao tầng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng liên hợp, các dự án công nghiệp, các dự án phức hợp tại sân bay.

DỊCH VỤ

2. QUẢN LÝ DỰ ÁN, TƯ VẤN GIÁM SÁT, TƯ VẤN ĐẤU  THẦU:

    INCONS phát triển các dự án bất động sản có chất lượng cao về mọi phương diện: quản lý dự án, quản lý chi phí, tư vấn giám sát, tư vấn đấu thầu, quy hoạch, thiết kế, thi công, trang trí nội thất, phân phối… nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một khắt khe của thị trường xây dựng về một không gian sống chất lượng tối ưu.